-

กำหนดเริ่ม 20 กันยายนนี้ สำหรับเงินเยียวยาผู้ประกันตน ม.33, 39, 40

หลังจากสมาชิกได้สอบถามกันมามาก เกี่ยวกับข้อมูลเงินเยียวยาสำหรับผู้ประกันตน วันนี้เรามีข้อมูลล่าสุดมาอัพเดทให้เพื่อนๆรับทราบกันครับ 

 

วันที่ 18 กันยายน สํานักงานประกันสังคม ได้ออกมาแจ้งความคืบหน้าล่าสุด เกี่ยวกับวันเวลาที่ชัดเจน สำหรับเงินเยียวยาในโครงการช่วยเหลือผู้ประกันตน ในมาตรา 33,39,40 ซึ่งกำหนดเริ่มจ่ายจริงในวันที่ 20 กันยายนนี้ สำหรับใครที่ยังตกหล่น หรือผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดแต่ยัง สมัครไม่ผ่าน ให้รีบทบทวนสิทธิ์ให้แล้วเสร็จภายในเดือนกันยายนนี้ 

 

สำหรับกำหนดการจ่ายเงินเยียวยาจะแบ่งออกเป็นกลุ่มกลุ่ม มีรายละเอียดดังนี้ 

  • วันที่ 20 กันยายน โอนเงินให้ผู้ประกันตนในมาตรา 40 ในเขตพื้นที่ 16 จังหวัดสีแดงเข้ม ซึ่งประกอบด้วยจังหวัด สิงห์บุรี ,สมุทรสงคราม ,นครนายก ,อ่างทอง ,ตาก ,เพชรบุรี ,ปราจีนบุรี ,ประจวบคีรีขันธ์ ,เพชรบูรณ์ ,ลพบุรี ,กาญจนบุรี ,สุพรรณบุรี ,สระบุรี ,ราชบุรี ,ระยอง ,นครราชสีมา 

 

  • วันที่ 21 กันยายน  เงินเยียวยาให้กับผู้ประกันตนในมาตรา 39 ในพื้นที่ประกาศล็อคดาวน์ 2 เดือน 13 จังหวัดสีแดงเข้ม ซึ่งประกอบด้วย อยุธยา ,ฉะเชิงเทรา ,ชลบุรี ,สงขลา ,นราธิวาส ,ยะลา ,ปัตตานี ,สมุทรสาคร ,สมุทรปราการ ,ปทุมธานี ,นนทบุรี ,นครปฐม และกรุงเทพมหานคร 

 

  • วันที่ 22 และ 23กันยายน โอนเงินให้กับผู้ประกันตนตามมาตรา 40 ในรอบที่ 2 สำหรับพื้นที่ 13 จังหวัดที่ประกาศรับดาว 2 เดือน ซึ่งประกอบด้วยจังหวัด อยุธยา ,ฉะเชิงเทรา ,ชลบุรี ,สงขลา ,นราธิวาส ,ยะลา ,ปัตตานี ,สมุทรสาคร ,สมุทรปราการ ,ปทุมธานี ,นนทบุรี ,นครปฐม และกรุงเทพมหานคร 

 

  • วันที่ 27 กันยายน โอนเงินเยียวยาให้กับผู้ประกันตนมาตรา 33 ใน 13 จังหวัดพี่ประกาศล็อคดาวน์ 

 

  • 28 กันยายน โอนเงินไปให้กับผู้ประกันตนมาตรา 40 ในเขตศาลจังหวัด คือ ชลบุรี ,ฉะเชิงเทรา ,และอยุธยา ที่ขึ้นทะเบียนใหม่ 

 

 สำหรับท่านใดที่ยังสมัครไม่ผ่าน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเอกสารเพื่อยื่นทบทวนสิทธิ์ได้ที่ www.sso.go.th 

By admin