-

              กลับมากันอีกเช่นเคยกับข่าวสาร วงการสินเชื่อ วันนี้เรามีสินเชื่อแบบไหนและจากค่ายไหน ไปติดตามกัน 

               กล่าวถึงความสะดวกสบาย ในการใช้บริการทางการเงินจากธนาคาร วันนี้ผมก็มีอีกหนึ่ง แอปมือถือที่กู้เงินได้ มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง และลองเข้าไปใช้บริการกันดู

              FINNIX แอปเงินกู้จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เชื่อถือได้ สมัครง่ายสะดวกสบาย รอผลอนุมัติผ่านแอป ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือทำอาชีพอิสระ ก็สามารถยื่นกู้ได้ วงเงินตั้งแต่2,000บาท สูงสุดถึงหลักแสน และผ่อนคืนได้นานสุดถึง 12 เดือน

                คุณสมบัติการยืมเงินผ่านแอปก็ง่ายๆ เพียงท่านมีมือถือที่สามารถลงแอปได้(สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เวอร์ชัน 7.0 ขึ้นไป)  มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป จนถึง 60 ปี  และมีรายได้ตั้งแต่ 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ มีแอป scb easy เพื่อใช้ยืนยันตัวตนสามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำ อาชีพรับจ้างหรือพ่อค้าแม่ค้า 

                โดยทาง FINNIX ได้เคลมไว้ว่าทางแอปได้ใช้เทคโนโลยีเฉพาะทางในการอนุมัติสินเชื่อ จึงสามารถอนุมัติได้ไวภายใน 30 นาที หลังจากสมัครขอสินเชื่อ แจ้งผลภายในแอป และรับเงินเข้าบัญชี 5 นาทีหลังจากการอนุมัติ 

ท้ายนี้สำหรับใครที่สมัครไม่ผ่าน อย่าเพิ่งเสียใจไป ผมมีทริคเล็กๆมาฝาก หากกูไม่ผ่านในครั้งแรก ให้ลองปรับข้อมูลอาชีพ และเงินที่ต้องการขออนุมัติดูนะครับ ผมลองมาแล้ว อิอิ!! จากธุรกิจส่วนตัวมาเป็น พ่อค้าผ่านเฉยเลย แฮร์ >v< .. “รู้แล้วอุปไว้นะครับ เทคนิคพิเศษที่รู้กันแค่ผู้ที่ติดตามเว็บของเราเท่านั้น”

By admin