-

ไม่ใช่ข้าราชการไม่ใช่พนักงานประจำ ก็สามารถกู้ได้ เกริ่นมาซะขนาดนี้หลายๆท่านก็คงอยากจะทราบแล้ว ว่ามันคืออะไร วันนี้ ขอเสนอ Application กู้เงินสุดสะดวกจากค่าย SCB “เงินทันเด้อ”..เด้อ…เด้อ!!!

ทุกวันนี้กล่าวได้ว่าเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของผู้คนเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเงินๆทองๆ วันนี้ Admin จึงอยากมาบอกเล่า เกี่ยวกับแอพกู้เงิน ที่ปลอดภัย และน่าสนใจ ให้เพื่อนๆลองเข้าไปใช้บริการกัน

เงินทันเด้อเป็น App ที่ให้บริการสินเชื่อในระบบภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยไม่มีค่ามัดจำหรือให้โอนค่าธรรมเนียมก่อนการกู้ จึงปลอดภัยหายห่วง แถมยังสะดวกสบาย กู้สินเชื่อก็ง่ายอนุมัติไวภายใน 15 นาที ไม่มีอาชีพก็สมัครได้ เพียงแค่มี App กระดิกนิ้วอยู่ที่บ้าน ก็สามารถขอสินเชื่อมาใช้ได้แล้ว

ขั้นตอนก็แค่ง่ายๆ เพี่ยงแค่เข้าไปโหลด แอป”เงินทันเด้อ“ผ่านแอปสโตร์ แล้วลงทะเบียนใช้งานด้วยบัตรประชาชน และเบอร์โทร จากนั้นทำการยืนยันตัวตน ผ่านแอป SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ และตั้งรหัส PIN เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามhttps://money-thunder.com

อย่าลืมนะครับ ศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนทำการกู้ และควรติดต่อสอบถาม จากธนาคารหรือหน่วยงานที่ท่านจะกู้ทุกครั้ง เพื่อป้องกันมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาหลอกลวง

By admin