-

มาแล้วกับอีกหนึ่งสินเชื่อดีๆที่เปิดกว้าง ให้กับหลักหลายสาขาอาชีพได้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระหรือผู้ประกอบการ เรียนผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 7,500 บาท ก็สามารถกู้ได้กับสินเชื่อเงินด่วน xpress Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่หลายๆคนชื่นชอบกัน และไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือไม่ต้องมีคนค้ำ

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นสินเชื่อเงินด่วน xpress Loan เป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างครอบคลุม หลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำเงินเดือน 7,500 บาทก็สามารถกู้ได้แล้ว หรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ต่อเดือน 20000 บาทขึ้นไป หรือแม้กระทั่งผู้ประกอบอาชีพอิสระ ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป เท่านี้ก็สามารถยื่นกู้ได้กับธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติเงินภายใน 8 วัน และหลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว ก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีที่ให้ไว้ ภายใน 1 วัน

คุณสมบัติ และเอกสารประกอบการพิจรณาที่จะต้องเตรียม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ที่จะสมัคร ขอสินเชื่อเงินด่วน xpress Loan จะต้องสมัครหรือมี Application K Plus ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อใช้รับเงินสินเชื่อ หรือทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับสินเชื่อที่ขอไปด้วยนะครับ

 

และนี่คืออีกหนึ่งช่องทางดีๆที่ทางเว็บของเราได้รวบรวมข้อมูลและนำมาฝากเพื่อนๆกัน ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อไปที่ Call Center 02 888 8888 หรือกด (ลิ้งค์นี้)

ผู้ทำการคู่ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนทำการกู้เสมอ โปรดระวังมิจฉาชีพที่เข้ามาหลอกลวงขอข้อมูลของท่านด้วยนะครับ

By admin