-

หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน เนื่องจากช่วงนี้แอดมินใช้เวลาไปกับการศึกษาและหาข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของโลก เกี่ยวกับเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวๆของสกุลเงินดิจิตอล นวัตกรรม quantum จากโลกไอที โปรเจคใหญ่ของ Facebook ที่กำลังพัฒนาโลกเสมือนจริงในคอมพิวเตอร์ แต่วันนี้มึงจะไม่มาพูดถึงเรื่องนี้นะครับ มีสมาชิกหลายๆท่านได้สอบถามกันเข้ามาเกี่ยวกับข้อมูลอัพเดทสินเชื่อของธนาคาร วันนี้ต้องขออนุญาตเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่นะครับ 

 

Express Cash บัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทย ที่การันตีว่าสมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินเพื่อนๆได้มาหมุนเวียนใช้จ่าย ผ่านบัตรกดเงินสด 

 

คุณสมบัติเบื้องต้นเพียงแค่เพื่อนๆมีงานประจำรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาท มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และถือสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีจนถึง 70 ปี 

 

ส่วนข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยในการสมัคร Admin ขออนุญาต เพิ่มลิงค์การสมัคร ไว้ตรงนี้ สมัครบัตรกดเงินสด Express Cash 

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ยังมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลในเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อของธนาคารต่างๆ หรือข้อมูลข่าวสารทั่วไปที่ต้องการให้ Admin ไปหาข้อมูล สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเพจ Facebook ของแอดมิน และฝากคำถามไว้ได้นะครับ 

 

ฝากกดไลค์กดแชร์เพจให้ Admin ด้วย  เพื่อเป็นกำลังใจในการทำข่าวและหาข้อมูล มาให้เพื่อนๆได้รับรู้รับทราบก่อนใคร ตามลิงค์นี้เลยนะครับ 

https://www.facebook.com/AllplayNews1

By admin