-

สินเชื่อสิบหมื่น จากกรุงไทยอนุมัติไว ใน 5 นาที ผ่อนเริ่มต้นวันละ10บาท
กลับมากันอีกแล้วนะครับกับข่าวคราวเกี่ยวกับวงการสินเชื่อ วันนี้ขออนุญาตนำเสนอสินเชื่อใหม่ล่าสุดจากธนาคารกรุงไทย ที่จะให้คุณได้มีเงินทอมใช้สบายกระเป๋าผ่าน Application Krungthai NEXT

หลังจากที่ทางธนาคารกรุงไทยได้เปิดให้บริการสินเชื่อตัวใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า สินเชื่อสิบหมื่น ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ เดินทางสินเชื่อตัวนี้ทางธนาคารได้วงเงินสูงสุดไว้ที่ 500,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 11% ถึง 20% ต่อปี โดยจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า สำหรับผู้ที่มีรายได้สุทธิต่อเดือนมากกว่าหรือเท่ากับ 30,000 บาท และให้วงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของผู้ที่มีรายได้สุทธิต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท หรือทางธนาคารได้กำหนดระยะเวลากู้สูงสุดอยู่ที่ 60 เดือน

จุดเด่นของสินเชื่อสิบหมื่น ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วนะครับว่าเป็นสินเชื่อที่เปิดให้บริการผ่านระบบออนไลน์ จึงเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายสะดวกสบายง่ายในการเข้าถึง โดยทางธนาคารกรุงไทยได้เคลมจุดเด่นของสินเชื่อมาดังนี้
สมัครง่าย อนุมัติไวโดยไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
สามารถสมัครและทำสัญญาตั้งวงเงินพร้อมใช้ได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT
วงเงินสูงถึง 500,000 บาท
กู้ง่ายโดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือไม่ต้องมีคนค้ำ
สามารถเลือกผ่อนชำระเริ่มต้นที่เดือนละ 500 บาทเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับวงเงินที่กู้และระยะเวลาที่ลูกค้าเลือกผ่อนชำระ)

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถ สมัครสินเชื่อสิบหมื่น ได้แล้ววันนี้โดยการเข้าไปสมัครที่แอปพลิเคชัน Krungthai NEXT หากมีข้อสงสัยหรือประสงค์จะสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม หรือแจ้งข้อร้องเรียน ลูกค้า สามารถเข้าไปดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ krungthai.com หรือ Call Center โทร. 02 111 1111 หรือ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

By admin